แจ้งผู้ปกครองลงทะเบียนในระบบSchool-one

แจ้งผู้ปกครอง โรงเรียนอนุบาลเชียงของ ทางโรงเรียนได้ติดตั้งระบบ School-One เป็นระบบสำหรับงานในโรงเรียน
โดยใช้บัตรนักเรียนเพียง 1 ใบ จะสามารถใช้ได้ทุกบริการ เช่นระบบ Check-in out ระบบโรงอาหาร ระบบสหกรณ์ และระบบห้องสมุด โดยที่แต่ละวันระบบจะสรุปข้อมูลทุกด้านให้โรงเรียนทราบ

ดังนั้น รบกวนขอให้ท่านลงทะเบียนในระบบSchool-one ตามขั้นตอนที่แสดงในรูปครับ หากลงทะเบียนเรียบร้อย แคปหน้าจอส่งครูประจำชั้นทางไลน์ส่วนตัว ภายในวันที่ 1 กรกฏาคม 2561 นี้ นะครับ

**หากพบปัญหารีบติดต่อครูประจำชั้นครับ

>>ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งานระบบ<<