สานฝันวงโยธวาฑิตอนุบาลเชียงของเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันที่ประเทศมาเลเซีย
ดร.อัครเดช ยมภักดี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงของ ให้สัมภาษณ์นักข่าว ช่อง 3 ช่อง 11 และหนังสือพิมพ์เดอะเนชั่น เพื่อประชาสัมพันธ์หางบประมาณจากทุกภาคส่วน ร่วมสานฝันให้กับ วงโยธวาฑิตโรงเรียนอนุบาลเชียงของ เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าแข่งขันวงโยธวาฑิตรุ่นไม่เกินอายุ 16 ปี ณ ประเทศมาเลเชีย ในวันที่ 20-22 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้