ประชุมผู้ปกครองระดับชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนอนุบาลเชียงของ
ดร.อัครเดช ยมภักดี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงของ ประชุมผู้ปกครองโรงเรียนระดับชั้นอนุบาล 3 เพื่อเตรียมความพร้อมเปิดห้องเรียน Pre- Mini English ในระดับอนุบาล 3 เพื่อพัฒนาการสื่อสารภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล โรงเรียนอนุบาลเชียงของ ประจำปีการศึกษา 2560