ประกาศสอบราคา/จัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
ประกาศโรงเรียนอนุบาลเชียงของสอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์การศึกษา

ประกาศโรงเรียนอนุบาลเชียงของ

เรื่อง สอบราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์การศึกษา สำหรับโรงเรียนพักนอนในพื้นที่ยากลำบาก ของ โรงเรียนอนุบาลเชียงของรวม ๓ รายการ จำนวน ๑ ชุด

โดยไม่ผูกพันงบประมาณไว้ก่อน