ประกาศสอบราคา/จัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
ประกาศอนุบาลเชียงของ:เรื่อง สอบราคาซื้ออุปกรณ์ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ (ประถมศึกษา) โรงเรียนอนุบาลเ
โรงเรียนอนุบาลเชียงของมีความประสงค์จะสอบราคาซื้ออุปกรณ์ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ (ประถมศึกษา) โรงเรียนอนุบาลเชียงของ